PRODUCTS & SERVICES


FINANCE SOLUTIONS
AFTER MARKET SOLUTIONS
USED EQUIPMENT
OUR NETWORKS
 

อุปกรณ์ขนถ่ายลำเลียง

PRODUCTS & SERVICES

FINANCE SOLUTIONS
AFTER MARKET SOLUTIONS
USED EQUIPMENT
OUR NETWORKS

Answer all your needs with world class standard material handling solutions.

อุปกรณ์ลำเลียงขนส่งช่วยการทำงานให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดแรงงานคน ยกระดับธุรกิจของคุณได้หลายมุมมอง เช่นความปลอดภัย ความสามารถในการทำงาน การบริหารเวลาให้มีประสิทธิภาพ การควบคุมคุณภาพและการวางแผนงาน โซลูชั่นการขนส่งลำเลียงนี้ ไม่เพียงแค่รถฟอร์คลิฟท์ สแตกเกอร์ รถลากและอุปกรณ์เคลื่อนย้ายอื่นๆ ทั้งในส่วนของรถใหม่ รถมือสอง ทางบริษัท ยูไนเต็ด มอเตอร์เวิกส์ (สยาม) จำกัด (มหาชน) มีบริการให้คำแนะนำและความช่วยเหลือทางด้านเทคนิคจากทีมงานมืออาชีพอีกด้วย

ที่ยูไนเต็ดฯ เรามีรถยกฟอร์คลิฟท์มิตซูบิชิที่จะช่วยให้การขนถ่ายลำเลียงสินค้าของคุณง่าย สะดวก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีและมาตรฐานการผลิตระดับสากลที่เน้นคุณภาพ ทำให้ Mitsubishi Forklift มีความทนทาน แข็งแรง ใช้งานได้นาน อีกทั้งด้วยความใส่ใจในผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อมของผู้ผลิต ทำให้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมและสะดวกสบายกับผู้ใช้งานมากที่สุด และยังลดมลพิษภายในพื้นที่ทำงานอีกด้วย

Forklift เครื่องยนต์ที่ทรงพลัง แข็งแกร่ง เรามีให้บริการทั้ง ฟอร์คลิฟท์ดีเซล, ฟอร์คลิฟท์เบนซิน และฟอร์คลิฟท์แก๊สแอลพีจี ที่สามารถใช้งานได้ในทุกประเภทอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ท่าเรือ โกดังสินค้า อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดเล็ก พร้อมฟังก์ชั่นการติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ (ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 👉 คลิ๊กที่นี่ )

ฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า รถยกที่ตอบโจทย์การใช้งานในยุคเชื้อเพลิงราคาสูง ด้วยเศรษฐกิจและความผันผวนของราคาเชื้อเพลิง รถไฟฟ้าจึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการใช้งานประจำวัน Mitsubishi Electric forklift จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเชื้อเพลิง และสามารถใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ (คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม) สุดพิเศษกับอีกหนึ่งทางเลือกจากยูไนเต็ดฯ เรามีรถยกฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน (Li-ion Battery) ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้ฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้าและผู้ขับขี่มีความปลอดภัยสูงขึ้น ( ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 👉 คลิ๊กที่นี่ )

ฟอร์คลิฟท์สำหรับคลังสินค้า (Warehouse Forklift) เพื่อตอบโจทย์คลังสินค้าที่พื้นที่จำกัด ต้องการความคล่องตัวในการทำงาน Mitsubishi forklift truck มีสินค้าที่หลากหลายให้บริการไม่ว่าจะเป็น Reach Truck ที่ออกแบบมาให้คล่องตัวในพื้นที่จำกัด (คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม) หรือจะเป็น Order Picker ที่เอาอยู่ทุกคลังสินค้า รวมถึง Stacker, Power Pallet และ Tow Tractor ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างดีเยี่ยม สมรรถนะที่ทรงพลังและเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดจากมิตซูบิชิ ที่จะทำให้การจัดการคลังสินค้าของคุณสมาร์ทยิ่งขึ้น ( ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 👉 คลิ๊กที่นี่ )

ซื้อฟอร์คลิฟท์กับยูไนเต็ดฯ ดียังไง? 

  • ที่ไหนๆ ก็มีฟอร์คลิฟท์ขาย แต่ที่ยูไนเต็ดฯ “เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงเจ้าเดียวของ Mitsubishi Forklift ในประเทศไทย” รถยกคุณภาพระดับโลกที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน
  • ด้วยประสบการณ์กว่า 75 ปี ของยูไนเต็ดฯ ทำให้คุณวางใจได้ในการบริการของเราที่พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านฟอร์คลิฟท์โดยเฉพาะ ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเลือกใช้สินค้าให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ไปจนถึงการซ่อมบำรุงที่ให้คุณมั่นใจได้ด้วย “อะไหล่แท้” จากแบรนด์โดยตรง
  • อยู่ที่ไหนก็ให้คุณอุ่นใจด้วยสาขาและหน่วยบริการที่ครอบคลุมพื้นที่ บริการครบครันทั้งสินค้าใหม่, มือสอง, สินค้าเช่า ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ที่สำคัญ #พนักงานเราใจดี พร้อมช่วยเหลือเสมอ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “อะไหล่และชิ้นส่วนแท้” คลิ๊กที่นี่