รถกระเช้าเจแอลจี

ลดการเกิดอุบัติเหตุ ลดการเสียเวลา ด้วย “รถกระเช้า เจแอลจี” ผู้นำอันดับ 1 จากอเมริกา

ทำไมต้องเสี่ยงกับการเกิดอุบัติเหตุจากการทำงานในที่สูง จะปลอดภัยกว่าไหมถ้าใช้เครื่องมือให้ถูกต้องเพื่อความปลอดภัยของคนทำงาน ลดการเสียเงินและเสียเวลาจากการเกิดอุบัติเหตุจากการทำงานในที่สูง ด้วย “รถกระเช้า JLG” อันดับ 1 จากอเมริกา ซึ่งมีอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับงานด้านอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะทำงานด้านเกษตรกรรม การก่อสร้างขนาดใหญ่ เหมือง คลังสินค้า หรืองานอื่น ๆ อีกมากมาย เราก็มีสินค้าที่จะมารองรับอุตสาหกรรมของคุณ อาทิ รถกระเช้าไฟฟ้า รถกระเช้าเครื่องยนต์ เทเลแฮนด์เลอร์ รถกระเช้าส่วนบุคคล รถกระเช้ามาสท์ และอุปกรณ์เสริมมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
 
งานจัดการกับผลิตภัณฑ์ในร้านค้าหรือในโกดังเก็บสินค้า หรือทำงานซ่อมบำรุง ในโรงแรม อาคารสำนักงาน ห้องจัดแสดงนิทรรศการ หรือสนามกีฬา โรงพยาบาล พิพิธภัณฑ์ โรงเรียน มหาวิทยาลัย “รถกระเช้า JLG" จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ ใช้งานที่ง่าย ขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักเบาตอบสนองความต้องการของคุณได้หลากหลาย
 
งานด้านการเกษตรและการจัดสวน  เทเลแฮนด์เลอร์และแท่นทำงานในอากาศของ JLG ทำให้งานยกของขึ้นลงและการขนย้ายง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยคุณในการขนย้ายดินและหิน จัดเรียงพาเลต จัดวางสิ่งของ และขนวัสดุขึ้นรถได้อย่างง่ายดาย
 
การก่อสร้าง ทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลางและขนาดเล็ก  รถกระเช้า ขากรรไกร และเทเลแฮนด์เลอร์สำหรับงานหนักของ JLG ให้ทั้งระยะยืด ความสามารถในการรับน้ำหนัก ความคล่องตัว และระบบเครื่องมือในตัวที่ให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องทั้งวัน
 
อุตสาหกรรมการบันเทิง “รถกระเช้าเจแอลจี” ช่วยยกติดตั้งฉากได้อย่างมีประสิทธิภาพ รถกระเช้า ส่วนบุคคลของ JLG และแท่นทำงานในอากาศ ทำให้เหมาะสำหรับคอนเสิร์ต งานกีฬา สวนสนุก ให้สามารถดำเนินการได้อย่างราบรื่นสวยงาม
 
บริษัท ยูไนเต็ด มอเตอร์เวิกส์ (สยาม) จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดย รถกระเช้าเจแอลจี แบรนด์ดังระดับโลก จากสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ผลิต “รถกระเช้า” “เทเลแฮนด์เลอร์” และอื่นๆ พร้อมบริการหลังการขายครบวงจร

• รถกระเช้าเจแอลจี ระบบเครื่องยนต์ (Engine Powered Boom Lifts)
• รถกระเช้าไฟฟ้าและพลังงานผสม (Electric & Hybrid Boom Lifts)
• รถกระเช้าแนวดิ่ง (Vertical Lifts)
• รถกระเช้าขากรรไกร (Scissor Lifts)
• เทเลแฮนด์เลอร์ (Telehandlers)

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสั่งซื้อสินค้า กรุณาติดต่อ บริษัท ยูไนเต็ด มอเตอร์ เวิกส์ (สยาม) จำกัด (มหาชน) โทร. 02-033-5959
  

 
AERIAL WORK PLATFORMS รถกระเช้า เจแอลจี

เทเลแฮนด์เลอร์ (Telehandler)

AERIAL WORK PLATFORMS รถกระเช้า เจแอลจี

รถกระเช้าแนวดิ่ง (Vertical Lifts)

AERIAL WORK PLATFORMS รถกระเช้า เจแอลจี

รถกระเช้า ขากรรไกร (Scissor Lifts)

AERIAL WORK PLATFORMS รถกระเช้า เจแอลจี

รถกระเช้าไฟฟ้าและพลังงานผสม (Electric & Hybrid Boom Lifts)

AERIAL WORK PLATFORMS รถกระเช้า เจแอลจี

รถกระเช้า บูมตรง บูมศอก ระบบเครื่องยนต์ (Engine Powered Boom Lifts)

No related product found