รถฟอร์คลิฟท์ มิตซูบิชิ

"รถฟอร์คลิฟท์ มิตซูบิชิ" เทคโนโลยีล้ำหน้าจากผู้ผลิตระดับโลก

ฟอร์คลิฟท์ มิตซูบิชิ หนึ่งในผู้นำ “รถฟอร์คลิฟท์” มาตรฐานระดับโลก จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตโดย Mitsubishi Logisnext Co.,Ltd. ผู้นำด้านอุปกรณ์เคาน์เตอร์บาลานซ์และคลังสินค้าอันดับ 3 ของโลก เป็นที่ยอมรับในเรื่องเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าในภาคอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี จากการเป็นผู้ผลิตตั้งแต่เครื่องจักรสำหรับวิศวกรรมโยธา รถไฟโมโนเรล เครื่องยนต์อุตสาหกรรมและอื่นๆอีกมาก

เกือบ 40 ปีที่ บริษัท ยูไนเต็ด มอเตอร์เวิกส์ (สยาม) จำกัด  (มหาชน)  เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ "รถฟอร์คลิฟท์ มิตซูบิชิ" ในประเทศไทย เราให้บริการในเรื่อง ฟอร์คลิฟท์ ที่ครบครันด้วยสินค้าสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติที่พัฒนา ฟอร์คลิฟท์ ให้มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย  และปลอดภัย เหมาะสำหรับใช้งานหนักโดยเฉพาะ ให้บริการทั้งซื้อ ฟอร์คลิฟท์ และ เช่าฟอร์คลิฟท์  

-ฟอร์คลิฟท์ เครื่องยนต์เบนซิน และก๊าซแอลพีจี

-ฟอร์คลิฟท์ ไฟฟ้า

-ฟอร์คลิฟท์ เครื่องยนต์ดีเซล

-ฟอร์คลิฟท์ สำหรับคลังสินค้า

นอกจากนี้ “ยูไนเต็ด” ยังให้บริการหลังการขายที่ครบวงจร อาทิ บริการอะไหล่แท้จาก มิตซูบิชิ  ซึ่งลูกค้าวางใจในคุณภาพทุกชิ้นส่วนว่าได้มาตรฐานสูงสุด รวมทั้งบริการบำรุงรักษา, การฝึกอบรม, โปรแกรมสนับสนุนลูกค้า อีกด้วย  

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสั่งซื้อสินค้า กรุณาติดต่อ บริษัท ยูไนเต็ด มอเตอร์ เวิกส์ (สยาม) จำกัด (มหาชน) โทร. 02-033-5959

MATERIAL HANDLING SYSTEM ฟอร์คลิฟท์ รถยก

ฟอร์คลิฟท์ สำหรับคลังสินค้า

MATERIAL HANDLING SYSTEM ฟอร์คลิฟท์ รถยก

ฟอร์คลิฟท์ มิตซูบิชิ เครื่องยนต์เบนซินและก๊าซแอลพีจี

MATERIAL HANDLING SYSTEM ฟอร์คลิฟท์ รถยก

ฟอร์คลิฟท์ มิตซูบิชิ ระบบไฟฟ้า

MATERIAL HANDLING SYSTEM ฟอร์คลิฟท์ รถยก

ฟอร์คลิฟท์ มิตซูบิชิ เครื่องยนต์ดีเซล

Bishamon

Hokusho

Staxx